รีวิว 10 โรงแรม เด็ด วิวสวย ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา

รีวิว 10 โรงแรม เด็ด วิวสวย ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา

               พัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมากันทุกช่วงของปี ซึ่งที่นี่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ให้เลือกไป สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะมาเที่ยวแล้วต้องการ โรงแรม สวย ๆ วิวดี ๆ ใกล้ ๆ แหล่งท่องเที่ยวของเมืองพัทยา วันนี้ทางเรามีรีวิว โรงแรมพัทยา สวย ๆ หรู ๆ มาฝากทุกคนค่ะ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

1. โรงแรม The Zign Hotel

โรงแรม The Zign Hotel

               โรงแรม เดอะ ซายน์ พัทยา (The Zign Hotel) ที่พักทันสมัยในโรงแรมโก้เก๋ที่มีร้านอาหารและบาร์ 8 แห่ง รวมถึงสปามองเห็นวิวชายหาด ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาว ในพัทยาตั้งอยู่ริมทะเลทางฝั่งพัทยาเหนือ เป็นโรงแรมหรูที่รายล้อมด้วยต้นปาล์มพร้อมชายหาดส่วนตัว มีพื้นที่กว้าง บรรยากาศร่มรื่น การบริการเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีทั้งแบบห้องวิวทะเล กับวิวเมือง พร้อมสวนน้ำขนาดใหญ่อลังการ มีสปา ฟิตเนส และ Wi-Fi ฟรี เรียกว่าเป็นโรงแรมพัทยาที่เกินคุ้มจริง ๆ

2. U Pattaya

โรงแรมพัทยา U Pattaya

               U Pattaya (ยู พัทยา) โรงแรมสวยหรูติดทะเลหาดบางเสร่ น้ำใส หาดสะอาด โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น มีห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ถ้ามาแบบครอบครัวก็ยังมีพูลวิลล่าไว้บริการ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เลือกพักผ่อนแบบสบาย ๆ และได้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ

3. Grande Centre Point Pattaya

โรงแรม Grande Centre Point Pattaya

               โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya) ห้องพักในโรงแรมสุดหรูพร้อมร้านอาหารบนดาดฟ้า มีสระว่ายน้ำ ทางเดินลอยฟ้า และสปา เป็นโรงแรม 5 ดาวพัทยา ตั้งอยู่ในตึกสูงที่เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ใช้เวลาเดิน 13 นาทีจากชายหาดพัทยาฝั่งเหนือ มีการตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ห้องพักกว้างสะอาด วิวทะเลสวยงาม พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดีเยี่ยม ที่นี่มีสวนน้ำลอยฟ้า มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ มีห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ มีสปา Wi-Fi ฟรี และที่จอดรถสะดวกสบายบนห้าง terminal 21 เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ มาพักผ่อน

4. Hilton Pattaya

โรงแรม Hilton Pattaya

               ฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) ที่พักอันหรูหราที่มาพร้อมร้านอาหารและบาร์ 5 แห่ง รวมถึงสระว่ายน้ำไร้ขอบ สปา และฟิตเนส ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวพัทยาที่ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา ติดริมหาดพัทยาเพียงแค่เดินข้ามถนน อยู่ห่างจากบาร์และร้านอาหารในย่านสถานบันเทิงของถนนคนเดินเพียง 1 กม. สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าวิวสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ห้องพักกว้างขวาง หรูหรา มีให้เลือกหลากหลายแบบ พนักงานสุภาพบริการดี อาหารหลากหลาย ใครชอบโรงแรมหรู มีบริการครบจบในที่เดียวต้องมาที่นี่เลยนะคะ

5. Cape Dara Resort

โรงแรมพัทยา Cape Dara Resort

               เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา (Cape Dara Resort) ห้องพักสุดชิคในที่พักริมทะเลสุดหรู มีห้องอาหาร บาร์ในสระ ชายหาดส่วนตัว และสปา เป็นอีกหนึ่งโรงแรม 5 ดาว พัทยาที่สวยงามมาก พื้นที่กว้างขวางเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ 2 สระเปิดถึงเที่ยงคืน   มีวิวทะเลสวยงดงาม และจุดถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ห้องพักสะอาดกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารเช้าฟรี ฟิตเนส และ Wi-Fi ฟรี ให้เล่นกันแบบชิล ๆ เลย

6. โรงแรม Amari Pattaya

โรงแรม Amari Pattaya

               อมารี พัทยา (Amari Pattaya) ห้องพักสุดหรูในโรงแรมหรูที่มีสปาและห้องอาหาร รวมถึงสระว่ายน้ำพร้อมบาร์ในสระ เป็นอีกโรงแรมพัทยา 5 ดาวในอาคารที่ทันสมัยอยู่ติดหาดพัทยาเลยค่ะ เดินข้ามถนนไปเล่นชายหาดได้ชิล ๆ แถมยังใกล้ห้าง terminal21 อีกด้วย เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการมาเที่ยวและพักผ่อนแบบครอบครัว บรรยากาศดี ห้องพักสวย สะอาด วิวดี พนักงานทุกคนบริการดี ยิ้มแย้มน่ารัก สวนน้ำก็มีเครื่องเล่นเยอะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มาแล้วรับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

7. Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

โรงแรมพัทยา Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

               โรงแรมโมเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา (Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya) โรงแรมในอาคารสูงสุดหรูที่มีสปาสระว่ายน้ำทรงโค้ง และสวนพร้อมทางเดินลงสู่ชายหาดโดยตรง โรงแรมพัทยา 5 ดาวแห่งนี้ อยู่แถวอำเภอสัตหีบ ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน บรรยากาศดี การตกแต่งหรูหราติดทะเลและมีชายหาดส่วนตัว จุดถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ห้องกว้างโปร่งสบายตา  และสะอาด ใครชอบความเป็นส่วนตัวก็มีสระว่ายน้ำริมชายหาด มีเก้าอี้ และที่นั่งไว้รองรับการนั่งชมวิว ใครอยากสนุกก็มีเรือคายัคให้พายด้วย เพลินใจสุด ๆ

8. โรงแรม Navana Nature Escape

โรงแรม Navana Nature Escape

               นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป พัทยา (Navana Nature Escape) โรงแรมหรูที่มีบรรยากาศเงียบสงบริมหาด มีร้านอาหารสุดชิคและบาร์ 3 แห่ง รวมถึงสปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เป็นโรงแรมพัทยา 5 ดาวอันเงียบสงบ อยู่ในพื้นที่อันร่มรื่นเลียบชายหาด บรรยากาศริมทะเลดีงาม ออกแบบตกแต่งบริเวณ​ต่าง ๆ ได้ดี สะดวกสบาย โปร่งโล่ง ห้องพักก็กว้างและสะอาด มีทั้งแบบห้องในอาคารและแบบพูลวิลล่าส่วนตัว การบริการดี เหมาะกับการมาพักผ่อนได้ทั้งครอบครัวสุด ๆ

9. Z Through By The Zign Hotel

โรงแรมพัทยา Z Through By The Zign Hotel

               โรงแรมซีทรู บาย เดอะ ซายน์ พัทยา (Z Through By The Zign Hotel) โรงแรมสุดหรูที่มีร้านอาหารอิตาเลียนแสนอร่อย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และรถรับส่งถึงชายหาดฟรี เป็นโรงแรม 5 ดาวพัทยาที่ประกอบด้วยอาคารสไตล์วิลล่าที่สวยงามหลายอาคาร การตกแต่งสวย และสะอาด บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำใหญ่ติดกับหน้าห้องเลย เป็นส่วนตัวสุด ๆ พนักงานก็บริการดี ห้องพักรวมถึงห้องน้ำก็กว้างมาก บางห้องมีพื้นเป็นกระจกใสเชื่อมต่อกับสระน้ำ โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมาก

10. โรงแรม LK Emerald Beach

โรงแรม LK Emerald Beach

               แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช พัทยา (LK Emerald Beach) ห้องพักมีระดับในโรงแรมสุดหรู มีห้องอาหารหรูหรา มีชานระเบียงติดริมหาด และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรม 5 ดาวพัทยาแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว อยู่ห่างจากแหล่งชอปปิงเทอร์มินอล 21 เพียง 1 กม. ที่นี่เป็นโรงแรมเปิด​ใหม่ที่วิวดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ สะดวก​สบาย​ใกล้ห้างชั้นนำ มาพร้อมกับการบริการดีเลิศ ห้องหรูหรา สะอาด นอนชิล ๆ ชมวิวทะเลสวย ๆ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์หลากหลายลายตาไปหมด เรียกว่าพักที่นี่แล้วจะได้ทั้งอิ่มใจอิ่มกายกันเลยทีเดียว

               ที่พัทยานั้นยังมี โรงแรม หรู ๆ วิวดี ๆ อีกมากมายเลยค่ะ เพราะที่ยกมาวันนี้เป็นเพียง 10 อันดับที่เรานำมาฝากเท่านั้น ใครที่กำลังมองหา โรงแรมพัทยา เพื่อที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจ ก็สามารถนำทั้ง 10 อันดับมาเพื่อใช้ในการตัดสินใจกันได้เลย รับรองว่าประทับใจทุกโรงแรมแน่นอน แล้วครั้งหน้าเราจะมาบอกต่อที่เที่ยวที่ไหนอีก ติดตามได้ที่ Travelevision เว็บไซต์ที่จะรวบรวมรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวทุกที่และทุกมุมของประเทศไทยมาให้คุณถึงบ้าน

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อตjoke ที่ดีที่สุด

Leave a Comment