นอนรับลมเย็นกันชิล ๆ กับ 8 ที่พักเขาใหญ่ สวย ๆ ราคาไม่แพง!

นอนรับลมเย็นกันชิล ๆ กับ 8 ที่พักเขาใหญ่ สวย ๆ ราคาไม่แพง!

               ใครที่กำลังคิดจะไปพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสัปดาห์ เขาใหญ่อาจจะเป็นที่พักผ่อนที่ดีที่หนึ่ง ให้ทุกคนได้ไปนอนชิล ๆ รับบรรยากาศฟิน ๆ ณ ที่พักเขาใหญ่ กัน ซึ่งแต่ละที่รับรองว่าสวย ๆ ทั้งนั้น และยังมีมากมายหลากหลายที่ให้เลือกไปกันอีกด้วย วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก งบเบา ๆ ราคาสบายกระเป๋า แถมยังได้ใกล้กับธรรมชาติสุด ๆ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

1. The Focus Khaoyai Resort

ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก The Focus Khaoyai Resort

               เดอะ โฟกัส เขาใหญ่ รีสอร์ท (The Focus Khaoyai Resort) รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ให้บริการบ้านพักที่ตกแต่งอย่างดี มีสวนและพื้นที่สำหรับทำบาร์บีคิว รวมถึงมีอาหารเช้าฟรี เป็น ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก แนวรีสอร์ทระดับ 3 ดาว อยู่แถวตำบลหมูสี รีสอร์ทบรรยากาศผ่อนคลายแห่งนี้มีภูเขาล้อมรอบ มีน้ำพุธรรมชาติให้ชม ห่างจากทางขึ้นด่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้านปากช่อง 2 กม. ทำเลดีเดินทางสะดวก ห้องพักตกแต่งน่ารัก นอนสบาย ราคาเป็นกันเอง เหมือนไปพักบ้านเพื่อน เงียบสงบ อากาศดีติดเขาใหญ่เลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารเช้า Wi-Fi และที่จอดรถฟรี ตัวรีสอร์ทอยู่ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่เพียง 6 นาที เดินทางง่ายสุด ๆ

2. รักนะเขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ RAK NA KHAOYAI

               รักนะเขาใหญ่ (RAK NA KHAOYAI) ที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อยสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่แถวตำบลหมูสี ให้บริการห้องพักแบบห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมี ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ กาแฟสำเร็จรูป กาต้มน้ำ ตู้เย็น น้ำดื่ม โต๊ะทำงาน และราวตากผ้า บรรยากาศในที่พักดี ราคาคุ้มค่า เจ้าของบริการเป็นกันเอง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักอยู่ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม 2.55 กม. และพิชญ์เขาวงกต 3.27 กม.

3. Diamond Hill Resort เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก Diamond Hill Resort

               Diamond Hill Resort เขาใหญ่ ห้องพักเรียบง่ายมาพร้อมเฉลียงในรีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ มีร้านอาหาร เป็น ที่พักเขาใหญ่ สไตล์รีสอร์ทระดับ 2 ดาวในตำบลหนองน้ำแดง รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ในฟาร์มแห่งนี้อยู่ห่างจากฟาร์มโชคชัย 8 นาที และห่างจากไร่องุ่นสุพัตรา 14 นาที ภายในที่พักอากาศดี ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารักบริการดี พร้อมกิจกรรมมากมายให้ทำในที่พัก มี Wi-Fi ฟรี มีร้านอาหารราคาประหยัดและพื้นที่จัดกิจกรรม ที่พักยังมีเส้นทางขับรถ ATV สนามเพนต์บอลและสนามยิงธนู เหมาะมาพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างมาก

4. Golden gold Khaoyai Resort & Spa

ที่พักเขาใหญ่ Golden gold Khaoyai Resort & Spa

               โกลเดนโกลด์ เขาใหญ่ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Golden gold Khaoyai Resort & Spa) ที่พักเขาใหญ่ราคาดีอีกหนึ่งที่ มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เป็นที่พักเขาใหญ่แบบรีสอร์ทระดับ 3 ดาว อยู่ในตำบลหมูสี บรรยากาศดี สบาย ๆ ธรรมชาติสวยงาม สะอาดงามตา เหมาะจัดกิจกรรม มีบ้านพักให้เลือกตามขนาดผู้มาพัก ห้องเล็ก ห้องใหญ่ พนักงานบริการดี ห้องพักดีงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ สปา ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าฟรี ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ 4 นาที น้ำพุธรรมชาติน้ำผุด 4 นาที และสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์ 7 นาที        

5. On hill Village

ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก On hill Village

               ออนฮิลล์ วิลเลจ (On hill Village) ห้องพักเรียบง่ายและบ้านต้นไม้ในโรงแรมบรรยากาศสบาย ๆ อันเงียบสงบที่มีบริการอาหารเช้าฟรี เป็นที่พักสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว แถวตำบลโป่งตาลอง ที่พักน่ารัก ทีมงานดูแลบริการดีมาก บรรยากาศดี ที่พักสวย เครื่องอำนวยความสะดวกครบ สงบ สะอาด เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริง ๆ มีที่จอดรถฟรี Wi-Fi ฟรี นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ 25 นาที น้ำพุธรรมชาติน้ำผุด 26 นาที และสวนสัตว์โบนันซ่า เอ็กโซติก ซู 34 นาที  

6. Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura

ที่พักเขาใหญ่ Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura

               อีส้าน อีสาน รีสอร์ท บาย อันดาคูรา (Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura) เป็นที่พักแนวรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ทำเลย่านตำบลหมูสี อบอุ่นหัวใจกับที่นี่เพราะเขาตกแต่งที่พักสไตล์อีสานแบบโมเดิร์น แนะนำสำหรับใครหาที่พักบรรยากาศดี ๆ ห้องพักดี สะอาด บรรยากาศรีสอร์ทสวย เหมาะกับมาพักผ่อน สระว่ายน้ำแจ่ม อาหารอร่อย ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำ สปา ที่จอดรถและ Wi-Fi ฟรี ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 9 นาที Khao Yai Art Museum 15 นาที และน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง 11 นาที

7. Chantara Valley Resort

ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก Chantara Valley Resort

               จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Chantara Valley Resort) เป็นที่พักเขาใหญ่แบบรีสอร์ทระดับ 3 ดาวอยู่บริเวณย่านตำบลวังน้ำเขียว รีสอร์ทแบบเป็นหลังอยู่ริมเขา อากาศดีมาก พนักงานน่ารัก มีลานกางเต็นท์ มีเวทีเล็ก ๆ น่ามาจัดงานแต่งงาน ห้องสวย ระเบียงวิวดี กลางคืนเจอฝูงกระทิงแบบใกล้ชิดสุด ๆ ตอนเช้ามีกาแฟสด หอม อร่อยมาบริการ ไปแล้วจะรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป บรรยากาศดี ห้องใหม่สะอาด บริการในที่พัก มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี และอาหารเช้า ห่างจากสวนฟลอร่า พาร์ค 3 นาที วัดเขาแผงม้า 5 นาที และสวนสุชาดา 8 นาที

8. Wangnamkhiao Hotel

ที่พักเขาใหญ่ Wangnamkhiao Hotel

               วังน้ำเขียวโฮเทล (Wangnamkhiao Hotel) ที่พักหลักร้อยแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว ย่านวังน้ำเขียว มีห้องให้เลือกพักทั้งแบบบ้านพักเป็นหลังหลากหลายสไตล์ และแบบห้องพักในอาคาร ของใช้ในห้องมี ผ้าเช็ดตัว Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น น้ำดื่ม และตู้เสื้อผ้า ภายในห้องพัก​สะอาด​ ​ราคาประหยัด พนักงานสุภาพบริการ​ดี สถานที่สงบ อากาศดี ธรรมชาติต้นไม้เยอะ ไม่ไกลจากถนน 304 มีบริการสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี มีห้องอาหาร สนามเด็กเล่น และที่จอดรถ ห่างจากไร่วังน้ำเขียว 2.02 กม. วังดอกไม้ 2.04 กม. และอุทยานแห่งชาติทับลาน 3.2 กม.

               เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 8 อันดับ ที่พักเขาใหญ่ ราคาสบายกระเป๋า ทำเอาสายเที่ยวหัวใจเต้นรัวอยากจะเก็บกระเป๋าแล้วไปพักผ่อนชิล ๆ รับบรรยากาศธรรมชาติสุดฟินกันแล้วล่ะสิ แต่ขอบอกว่า ที่พักเขาใหญ่ราคาถูก ๆ นั้นยังมีอีกมากมายหลายที่รับรองว่าโดนใจสุด ๆ แล้วครั้งหน้าเราจะมาบอกต่อที่เที่ยวที่ไหนอีก ติดตามได้ที่ Travelevison เว็บไซต์ที่จะรวบรวมรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวทุกที่และทุกมุมของประเทศไทยมาให้คุณถึงบ้าน